fbpx
===*** MENU KHOÁ HỌC ***===

Bạn phải đăng nhập (MIỄN PHÍ) thì mới có thể tham gia khoá học này  →   ĐĂNG NHẬP | ĐĂNG KÝ NGAY

Đề Thi Thử Đầy Đủ (7 Parts: 200 Câu Hỏi)

BÀI THI THỬ TOEIC ONLINE SỐ 01

Đề thi đươc thiết kế theo cấu trúc đề thi TOEIC mới nhất 2021.

Để Thi Thử Miễn Phí, hãy Đăng Ký Tài Khoản Học -> Thi Thử Online Miễn Phí.

Chú ý: sau khi đăng nhập thành công, click vào nút “BẮT ĐẦU HỌC” màu xanh bên phải để làm bài thi

 

HƯỚNG DẪN XÂY DỰNG LỘ TRÌNH HỌC TẬP

DỰA TRÊN KẾT QỦA BÀI THI THỬ TOEIC ONLINE

Thi thử toeic online giúp bạn xây dựng lộ trình luyện thi phù hợp

Sau khi bạn đã hoàn thành bài thi thử TOEIC, hãy tham khảo hướng dẫn dưới đây để xây dựng kế hoạch học tập của bạn nếu kế quả bài thi thử chưa phù hợp vơi mục tiêu đề ra của bạn.

Điểm thi thử toeic online Level 3:

Nếu bạn được trên 650+, xin chúc mừng bạn. hãy tham gia ngay kỳ thi TOIEC thực tế để sở hữu chứng chỉ đẳng cấp này và sẵn sàng trên con đường phát triển sự nghiệp của bạn.

Điểm thi thử toeic online Level 2:

Nếu bạn đạt được 450 – 650, bạn đã có một kiến thức nền tảng rất tốt, về cơ bản bạn đã đáp ứng được hầu hết các điều kiện ngoại ngữ thông thường (điều kiên tốt nghiệp đại học, hồ sơ đầu vào tại hầu hết các công ty ở VN). Bạn có thể tham dự kỳ thi TOEIC ngay lúc này, hoặc cố gắng chăm chỉ tập luyện thêm một chút để có thể đạt số điểm cao hơn ( 650+).

Dưới đây là những khoá học Online giúp bạn cải thiện một cách nhanh chóng điểm số TOEIC của bạn.

Điểm thi thử toeic online Level 1:

Nếu số điểm của bạn ở mức 300 – 450, bạn có kiến thức nền tảng tương đối tốt. Bạn sẽ không gặp quá nhiều khó khăn để đạt được mức 450 – 650 thậm chí là 650+ Hãy chăm chỉ luyện tập hàng ngày, tập trung vá những phần kỹ năng còn yếu. Với kiến thức nền tảng như vậy bạn có nhiều phương án học tập (tự mua sách về học, tự học qua youtube, radio,..) Nhưng đây là những khoá học chất lượng bạn không nên bỏ qua nếu bạn muốn cải thiện nhanh chóng điểm số TOEIC của mình.

Sau khi ôn luyện lại kiến thức nền tảng (ngữ pháp và từ vựng) hãy bắt đầu rèn luyện kỹ năng “thực chiến” với 2 khoá học

Để cảm nhận được từ vựng và phát triển kỹ năng nghe một cách tự nhiên hơn, khoá học English Business cũng là lựa chọn lý tưởng cho bạn. Khoá học vượt ra ngoài phạm vi kiến thức tiếng anh đơn thuần, nó giúp bạn phát triển cả về kỹ năng giao tiếp và làm viêc trong môi trường kinh doanh quốc tế.

Với lộ trình học ở trên, bạn hoàn toàn có thể đạt được số điểm từ 450 – 650+ sau từ 1 đến 2 tháng tuỳ thuộc vào sự nỗ lực của bạn.

Điểm thi thử toeic online Level 0:

Nếu số điểm của bạn chưa vượt qua được ngưỡng 300 điểm, bạn không có gì phải lo lắng cả, vì hầu hết các sv năm thứ 1, thứ 2 và những người đã đi làm (trước đây chưa phải thi TOEIC) đều đang ở ngưỡng này như bạn. Sứ mệnh của chúng tôi ở đây là để giúp đỡ những người như bạn nhanh chóng vượt ngưỡng 450 và có thể tiến tới mục tiêu xa hơn là 650+

Cách phát triển bền vững và hiệu quả nhất là bạn hày bắt đầu xây lại nền tảng tiếng anh từ đầu bởi vì bạn rất khó để có thể học theo cách chắp vá (hổng ở đâu học ở đó) khi mà kiến thức nền tảng bị hổng quá nhiều và thậm chí là những kiến thức bạn đang có cũng không chuẩn (phát âm sai, hiểu sai bản chất ngữ pháp,…). Nói cách khác, hãy quên đi tất cả những gì bạn đang có về tiếng anh và bắt đầu “yêu lại như chưa từng yêu”.

Luyện thi TOEIC online từ số 0, hãy bằng 2 khoá học online cơ bản.

Hãy trải nghiệm 2 khoá học tiếng anh cơ bản được thiết kế dành riêng cho những người mất gốc (chưa từng học tiếng anh, có học nhưng kiến thức hổng quá nhiều, chỉ được học ngữ pháp cơ bản trong nhà trường mà chưa từng học phát âm, giao tiếp…)

Ngay sau khi hoàn thành 2 khoá học này (nếu chăm chỉ bạn có thể chi mất 1-2 tháng) bạn sẽ thấy mình ở một level hoàn toàn khác. Bạn sẽ giao tiếp một cách tự nhiên ở mức độ cơ bản, xã giao với bạn bè, đồng nghiệp. Khi đó bạn có 2 hướng lựa chọn như sau:

Hướng 1:

Tiếp tục phát triển kỹ năng giao tiếp tiếng anh tự nhiên (Phát triển tự nhiên cả 4 kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết) với hệ thống khoá học theo tiêu chuẩn châu âu:

Hướng 2:

Bắt đầu ngay hành trình chinh phục điểm số TOEIC. (Tập trung phát triển kỹ năng nghe và từ vựng TOEIC)

Hãy làm lại bài thi thử TOEIC 1 lần nữa để cảm nhận một cách rõ ràng nhất kết quả bạn thu được sau khoá học cơ bản. Chúng tôi tin chắc rằng với hầu hết học viên đều tăng ít nhất là 100 điểm so với trước khoá học. Đặc biệt là các học viên mới học lần đầu hoặc mất gốc hoàn toàn đều sẽ dễ dàng vượt qua ngưỡng 200 điểm và tiệm cận 300 điểm để bắt đầu hành trình chinh phục các môc quan trọng trong kỳ thi TOEIC (300+), 450+, 650+.

Thi thử TOEIC Online là chìa khoá cho sự thành công.

Sự nghiệp vẫn đang đợi các bạn ở phía trước. Áp lực công việc, áp lực cuộc sống chưa bao giờ là lý do khiến những người thành đạt thôi học tập. Bằng công nghệ học tập online học mọi lúc mọi nơi, Gia Sư PLus tự hào là người đồng hành cùng học viên để phát triển kỹ năng tiếng anh ở mọi cấp độ.

Chúc các bạn luôn vững tin và lựa chọn được lộ trình học tập phù hợp với mục tiêu của mình!

 

Để Thi Thử Miễn Phí, hãy Đăng Ký Tài Khoản Học -> Thi Thử Online Miễn Phí.

Chú ý: sau khi đăng nhập thành công, click vào nút “BẮT ĐẦU HỌC” màu xanh bên phải để làm bài thi

Nội Dung Khoá Học

PHẦN THI NGHE (45 PHÚT)
T1.PART1: Mô Tả Bức Tranh (Picture Description) 00:06:00
T1.PART2: Hỏi Đáp (Questions and Responses) 00:10:00
T1.PART3: Hội Thoại Ngắn (Short Conversations) 00:20:00
T1.PART4 – Đoạn Độc Thoại Ngắn (Short Talks) 00:20:00
PHẦN THI VIẾT (75 PHÚT)
T1.PART5 – Hoàn Thành Câu (Incomplete Sentences) 00:20:00
T1.PART6 – Hoàn Thành Đoan Văn (Incomplete Texts) 00:20:00
T1.PART7 – Đọc Hiểu (Reading Comprehension) 00:40:00
HƯỚNG DẪN ĐÁNH GIÁ KẾT QUẢ VÀ XÂY DỰNG LỘ TRÌNH HỌC TẬP
Hướng dẫn đánh giá kết quả và xây dụng lộ trình học tập để đạt TOEIC 450 – 650+ FREE 00:00:00

Đánh giá khoá học

N.A

ratings
  • 5 stars0
  • 4 stars0
  • 3 stars0
  • 2 stars0
  • 1 stars0

Chưa có đánh giá nào về khoá học này

ĐĂNG KÝ HỌC
  • FREE
  • 7 Days
192HỌC SINH ĐÃ ĐĂNG KÝ

About Gia Sư Plus

Gia Sư Plus luôn nỗ lực ứng dụng công nghệ và phương pháp quản lý hiện đại để tạo dựng một môi trường học tập chất lượng cao, tin cậy, dễ dàng tiếp cận cho mọi đối tượng học sinh, phụ huynh trên mọi miền đất nước.

top
Copyright © 2008-2020, GiasuPlus.