fbpx

KHOÁ HỌC TIẾNG ANH B2 – UPPER INTERMEDIATE
XÂY DỰNG NĂNG LỰC TOEIC 600+

KHOÁ HỌC TIẾNG ANH B2 – UPPER INTERMEDIATE LEVEL – XÂY DỰNG NĂNG LỰC TOEIC ONLINE 600+ là một khoá học được giảng dạy bởi giáo viên BẢN NGỮ tại Gia Sư Plus.

Sau sự thành công của Khoá học Tiếng Anh Giao Tiếp Trình Độ Elementary chúng tôi đã nhận được rất nhiều lời đề nghị của học viên trên khắp mọi miền đất nước mong muốn Gia Sư Plus tiếp tục đưa vào giảng dậy chương trình học nâng cao nhằm giúp người học có cơ hội tiếp tục cải thiện trình độ tiếng anh của mình. Rất nhiều các bạn học viên là sinh viên năm cuối và người đi làm mong muốn rằng những khoá học tiếng anh tại Gia Sư Plus không chỉ giúp học rèn luyện kỹ năng giao tiếp tiếng anh hàng ngày mà còn giúp học viên có đủ kiến thức để thi lấy các chứng chỉ TOEIC hoặc B1, B2…

Để đáp ứn nhu cầu đó, Gia Sư Plus đã quyết định đưa vào giảng dậy chương trình luyện thi TOEIC. Chương trình bao gồm 2 khoá học trụ cột (dành cho học viên chỉ muốn nâng cao trình độ tiếng anh) và hàng loạt những khoá học bổ trợ hướng tới việc rèn luyện kỹ năng làm bài thi TOEIC. Khoá học này là khoá học nền tảng đầu tiên nhằm xây dựng năng lực tiếng anh, giúp người học cải thiện trình độ tiếng anh giao tiếp của mình lên một nấc thang mới và có thể dễ dàng đạt được số điểm toeic từ 300 đến 450 (nếu các bạn thi chứng chỉ)

Điều khác biệt và là duy nhất của khoá học là bạn được học trong môi trường tiếng anh 100%, mỗi video đều có phụ đề giúp hỗ trợ bạn trong trường hợp bạn chưa nghe được.

Điều đặc biệt hơn nữa là Gia Sư Plus có đội ngũ gia sư trẻ trung năng động đã tốt nghiệp các trường đại học Ngoại Ngữ, Sư Phạm Ngoại ngữ luôn túc trực để sẵn sàng đồng hành cùng bạn trong quá trình học. Điều này giúp đảm bảo rằng bạn sẽ lĩnh hội được 100% kiến thức giảng dạy bởi giáo viên BẢN NGỮ.

Khoá học tiếng anh trình độ trung cấp B2 gồm những gì?

 • 10 chủ để giao tiếp ở trình độ tiếng anh trung cấp (pre intermediate level), giúp bạn tự tin hơn khi giao tiếp hàng ngày.
 • 23 tập phim ngắn minh hoạ cho 23 tình huống giao tiếp ở trình độ tiếng anh trung cấp pre intermediate level và chủ điểm ngữ pháp.
 • 23 bài giảng ngữ pháp tương ứng với mỗi tình huống giao tiếp
 • 69 bài tập giúp bạn chắc chắn rằng bạn đã lĩnh hội đầy đủ kiến thức và luyện tập cho đến khi thành thạo kỹ năng nghe nói tiếng anh ở trình độ pre intermediate  level
 • Tài liệu bổ trợ file mp3, pdf của khoá học

Mỗi chủ đề đều được tổ chức một cách khoa học bao gồm: từ tình huống hay bối cảnh làm phát sinh nhu cầu giao tiếp, đến cấu trúc ngữ pháp và từ vựng được sử dụng một cách hợp lý, chính xác giúp cho người học như bị thôi thúc phải nói ra thành câu và tạo nên một phản xạ nghe nói tiếng anh hết sức tự nhiên.

Nếu bạn muốn nói Tiếng anh thành thạo hơn, nếu bạn muốn được nghe người anh nói tiếng anh hàng ngày như thế nào, hay nếu bạn đơn giản chỉ là muốn cải thiện trình độ tiếng anh của mình, khoá học này có thể giúp bạn đạt được mục tiêu của bạn trong việc nâng cao trình độ tiếng anh của bạn.

Bạn sẽ thu được những gì từ khoá học trình độ tiếng anh trung cấp b2 này?

 • Bạn sẽ nói được tiếng anh ở trình độ trung cấp b2 (gần với cấp độ cao cấp và business)
 • Trình độ trung cấp b2 (upper intermediate level) giúp bạn giao tiếp tự nhiên hơn những tình huống giao tiếp trong công việc.  Bạn sẽ nói tiếng anh một cách chính xác, phù hợp với ngữ cảnh, nâng cao hiệu quả công việc!
 • Bạn sẽ cảm nhận được tiếng anh, để từ đó có phản xạ tự nhiên khi giao tiếp tiếng anh trong công việc
 • Bạn sẽ dễ dàng đạt được chứng chỉ TOIEC 600+ hoặc chứng chỉ B2. Đáp ứng hầu hết các yêu cầu tuyển dụng và làm việc.

Khoá học tiếng anh giao tiếp trình độ trung cấp B2 online dành cho ai?

 • Hãy tham gia khoá học tiếng anh trình độ trung cấp nếu bạn muốn nâng cao trình độ giao tiếp sau khi học xong khoá học tiếng anh trung cấp (pre intermediate)
 • Hãy tham gia khoá học tiếng anh trung cấp (pre intermediate level) nếu bạn muốn cải thiện kỹ năng nghe, nói tiếng anh của bạn trong công việc, văn phòng.
 • Hãy tham gia khoá học tiếng anh giao tiếp trình độ trung cấp nếu bạn muốn giao tiếp tiếng anh hay hơn, tự nhiên hơn như cách giao tiếp của người bản xứ.
 • Đặc biệt, nếu bạn đang muốn luyện thi để lấy chứng chỉ TOEIC  600+ hoặc trình độ tiếng anh B2 thì đây là khoá học phù hợp, duy nhất và bắt buộc dành cho bạn.

Hãy Liên Hệ Ngay Với Chúng Tôi

Nội Dung Khoá Học

No curriculum found !
PRIVATE COURSE
 • PRIVATE
 • 0 Days
3326HỌC SINH ĐÃ ĐĂNG KÝ

About Gia Sư Plus

Gia Sư Plus luôn nỗ lực ứng dụng công nghệ và phương pháp quản lý hiện đại để tạo dựng một môi trường học tập chất lượng cao, tin cậy, dễ dàng tiếp cận cho mọi đối tượng học sinh, phụ huynh trên mọi miền đất nước.

top
Copyright © 2008-2020, GiasuPlus.