fbpx

KHOÁ HỌC XÂY DỰNG NĂNG LỰC TOEIC 650-800 ĐIỂM

(Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để xác định mục tiêu và xây dựng lộ trình học tập)KHOÁ HỌC XÂY DỰNG NĂNG LỰC TOEIC ONLINE 650-800 là một khoá học được giảng dạy bởi giáo viên BẢN NGỮ tại Gia Sư Plus.
Sau sự thành công của khoá học Tiếng Anh Giao Tiếp Cơ Bản  chúng tôi đã nhận được rất nhiều lời đề nghị của học viên trên khắp mọi miền đất nước mong muốn Gia Sư Plus tiếp tục đưa vào giảng dậy chương trình học nâng cao nhằm giúp người học có cơ hội tiếp tục cải thiện trình độ tiếng anh của mình. Rất nhiều các bạn học viên là sinh viên năm cuối và người đi làm mong muốn rằng những khoá học tiếng anh tại Gia Sư Plus không chỉ giúp học rèn luyện kỹ năng giao tiếp tiếng anh hàng ngày mà còn giúp học viên có đủ kiến thức để thi lấy các chứng TOEIC hoặc A2, B1, B2 …

Để đáp ứn nhu cầu đó, Gia Sư Plus đã quyết định đưa vào giảng dậy chương trình luyện thi TOEIC. Chương trình bao gồm 2 khoá học trụ cột (dành cho học viên chỉ muốn nâng cao trình độ tiếng anh) và hàng loạt những khoá học bổ trợ hướng tới việc rèn luyện kỹ năng làm bài thi TOEIC. Khoá học này là khoá học nền tảng thứ 2 nhằm xây dựng năng lực tiếng anh, giúp người học cải thiện trình độ tiếng anh giao tiếp của mình lên một nấc thang mới và có thể dễ dàng đạt được số điểm toeic từ 450 đến 600 (nếu các bạn thi chứng chỉ)

Điều khác biệt và là duy nhất của khoá học là bạn được học trong môi trường tiếng anh 100%, mỗi video đều có phụ đề giúp hỗ trợ bạn trong trường hợp bạn chưa nghe được. Ngoài ra, Gia Sư Plus còn cung cấp cho bạn những tài liệu luyện thi toeic chọn lọc để bạn có thể lĩnh hội được đầy đủ kiển thức, kỹ năng cần thiết khi tham gia kỳ thi toeic mà không cần mất qúa nhiều thời gian ôn luyện.

Điều đặc biệt hơn nữa là Gia Sư Plus có đội ngũ gia sư trẻ trung năng động đã tốt nghiệp các trường đại học Ngoại Ngữ, Sư Phạm Ngoại ngữ luôn túc trực để sẵn sàng đồng hành cùng bạn trong quá trình học. Điều này giúp đảm bảo rằng bạn sẽ lĩnh hội được 100% kiến thức giảng dạy bởi giáo viên BẢN NGỮ.

Khoá học xây dựng năng lực toeic 650 – 800 bao gồm những gì?

 • 10 chủ để tiếng anh cơ bản nhất, giúp bạn tự tin giao tiếp hàng ngày.
 • 23 tập phim ngắn minh hoạ cho 23 tình huống giao tiếp và chủ điểm ngữ pháp.
 • 23 bài giảng ngữ pháp tương ứng với mỗi tình huống giao tiếp.
 • 69 bài tập giúp bạn chắc chắn rằng bạn đã lĩnh hội đầy đủ kiến thức và có khả năng nghe nói
 • Tài liệu bổ trợ file mp3, pdf của khoá học.
 • Tài liệu hướng dẫn, ôn luyện kỹ năng thi TOEIC.

Mỗi chủ đề đều được tổ chức một cách khoa học bao gồm: từ tình huống hay bối cảnh làm phát sinh nhu cầu giao tiếp, đến cấu trúc ngữ pháp và từ vựng được sử dụng một cách hợp lý, chính xác giúp cho người học như bị thôi thúc phải nói ra thành câu và tạo nên một phản xạ nghe nói tiếng anh hết sức tự nhiên.

Nếu bạn muốn nói Tiếng anh thành thạo hơn, nếu bạn muốn được nghe người anh nói tiếng anh hàng ngày như thế nào, hay nếu bạn đơn giản chỉ là muốn cải thiện trình độ tiếng anh của mình, khoá học này có thể giúp bạn đạt được mục tiêu của bạn trong việc nâng cao trình độ tiếng anh của bạn.

Bạn sẽ thu được những gì từ khoá học xây dựng năng lực toeic 650 – 800 này?

 • Có thể nghe hiểu các bài nói trực tiếp hoặc ghi lại về các chủ đề quen thuộc và không quen thuộc trong cuộc sống cá nhân, xã hội, học tập hay nghề nghiệp khi được diễn đạt rõ ràng và bằng giọng chuẩn.
 • Có thể hiểu ý chính của các bài nói phức tạp cả về nội dung và ngôn ngữ, được truyền đạt bằng ngôn ngữ chuẩn mực về các vấn đề cụ thể hay trừu tượng (bao gồm cả những cuộc thảo luận mang tính kỹ thuật) trong lĩnh vực chuyên môn của mình.
 • Có thể theo dõi được bài nói dài cũng như các lập luận phức tạp về các chủ đề quen thuộc khi bài nói có cấu trúc rõ ràng.
 • Bạn sẽ dễ dàng đạt được chứng chỉ TOIEC 650 – 800 hoặc chứng chỉ B2.

Khoá học tiếng anh giao tiếp online dành cho ai?

 • Hãy tham gia khoá học này nếu bạn muốn tiếp tục nâng cao trình độ giao tiếp sau khi học xong khoá học xây dựng năng lực toeic 450-600
 • Hãy tham gia khoá học này nếu bạn muốn cải thiện kỹ năng nghe, nói tiếng anh của bạn
 • Hãy tham gia khoá học nếu bạn muốn giao tiếp tiếng anh hay hơn, tự nhiên hơn như cách giao tiếp của người bản xứ.
 • Đặc biệt, nếu bạn đang muốn luyện thi để lấy chứng chỉ TOEIC 650 – 800 hoặc trình độ  B2 thì đây là khoá học phù hợp, duy nhất và bắt buộc dành cho bạn.

Nội Dung Khoá Học

No curriculum found !
PRIVATE COURSE
 • PRIVATE
 • 0 Days
3326HỌC SINH ĐÃ ĐĂNG KÝ

About Gia Sư Plus

Gia Sư Plus luôn nỗ lực ứng dụng công nghệ và phương pháp quản lý hiện đại để tạo dựng một môi trường học tập chất lượng cao, tin cậy, dễ dàng tiếp cận cho mọi đối tượng học sinh, phụ huynh trên mọi miền đất nước.

top
Copyright © 2008-2020, GiasuPlus.