fbpx

Chủ điểm ngữ pháp số 1.1: Động từ to be (I am …)

Tóm tắt nội dung:

Đây là bài giảng ngữ pháp của cô Louise, Một giảng viên dạy tiếng anh nổi tiếng tài giỏi tại trường Đại Học Cambridge, của nước Anh. Cô sẽ là giáo viên trực tiếp giảng dậy các bạn suốt khoá học này. Việc các bạn được học trực tiếp cô cũng như xem các tình huống thực tế bằng tiếng anh sẽ giúp các bạn phát triển kỹ năng nghe một cách nhanh chóng và rất tự nhiên.

Tất nhiên trong suốt khoá học các bạn sẽ được hỗ trợ giải thích nội dung bằng tiếng việt, đám bảo các bạn sẽ lĩnh hội được 100% kiến thức. Cách học này giúp các bạn đạt được 2 mục tiêu: 1. Hiểu 100% ngữ pháp. 2. Thực hành nghe, nói trực tiếp 100% với người nước ngoài. Đây là điều đặc biệt của khoá học Online tại Gia Sư Plus mà những nơi khác các bạn không thể có được.

Trong bài học này. Cô Louise sẽ giới thiệu với các bạn về động từ “to be” và cách thức sử dụng động từ to be khi giới thiệu về bản thân. Vê ngữ pháp cũng như cách đọc, viết chắc hẳn cấu trúc này không quá xa lạ với các bạn đã từng học tiếng anh phải không? Nhưng hãy xem cô Louis giảng lại nhé. Chắc chắn các bạn sẽ thấy có sự khác biệt rõ ràng khi được học trực tiếp giáo viên bản ngữ. Đây cũng là cơ hội không thể tốt hơn để các bạn rèn luyện kỹ năng nghe, nói chính xác với người nước ngoài khi đặt mình vào bối cảnh gặp ngỡ, chào hỏi và giới thiệu về bản thân.

Với cách học này, chắc chắn các bạn sẽ cảm thấy tự tin giao tiếp tiếng anh hơn ngay sau mỗi bài học.

Hãy bấm play để bắt đầu xem bài học bài nhé! (video bên dưới)

SEE ALL Add a note
YOU
Add your Comment
 

About Gia Sư Plus

Gia Sư Plus luôn nỗ lực ứng dụng công nghệ và phương pháp quản lý hiện đại để tạo dựng một môi trường học tập chất lượng cao, tin cậy, dễ dàng tiếp cận cho mọi đối tượng học sinh, phụ huynh trên mọi miền đất nước.

top
Copyright © 2008-2020, GiasuPlus.