fbpx

Khung cảnh 2.1: Hỏi đáp thông tin cá nhân (What’s your last name?)

Tóm tắt nội dung:

Đoạn hội thoại này gồm 2 phần.

Phần 1. Sự gặp ngỡ giữa Jack với Peter và Sharon, 2 người bạn ở phòng bên cạnh. Có một điều gì đó thú vị xảy ra giữa Jack và Sharon các bạn hãy để ý nhé.

Phần 2. Alice nhờ Peter điền thông tin cá nhân vào một mẫu CV. Có rất nhiều câu hỏi về thông tin cá nhân của Alice đó cũng là những câu hỏi chung về thông tin cá nhân mà các mẫu đơn thương yêu cầu điền thông tin. Các bạn hãy học và nhớ nhé.

Như mình đã chia sẻ với các bạn, trong những bài học đầu tiên kiên thức có thể đơn giản về mặt ngữ pháp, nhưng đây là cơ hôi rất tốt để các bạn làm quen với việc nghe trực tiếp người nước ngoài nói. Vì đây là những bài học cơ bản nên cô Louise và các nhân vật trong hội thoại luôn cố gắng nói những câu ngắn gọn, rõ ràng và dễ hiểu nhất. Do đó các bạn hãy cố gắng nghe và hiểu những gì trong bài học nhé. Mình khuyên là các bạn nên xem (nghe) mỗi bài học ít nhất là 3 lần không phải chỉ để học thuộc lòng mà hãy cố gắng để cảm nhận được hết ngữ cảnh và từng lời nói trong đoạn hội thoại.

Hãy học bằng cả trái tim của mình! các bạn sẽ cảm nhận được sự thẩm thấu của ngôn ngữ!

Hãy bấm play để bắt đầu học! (video bên dưới)

SEE ALL Add a note
YOU
Add your Comment
 

About Gia Sư Plus

Gia Sư Plus luôn nỗ lực ứng dụng công nghệ và phương pháp quản lý hiện đại để tạo dựng một môi trường học tập chất lượng cao, tin cậy, dễ dàng tiếp cận cho mọi đối tượng học sinh, phụ huynh trên mọi miền đất nước.

top
Copyright © 2008-2020, GiasuPlus.